Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi?

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   124459
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hồ chí minh , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   1/11/22, 521 Đọc

 1. Tất tần tật về nhẫn cưới 18K - Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi?


  Thay vì chọn nhẫn cưới vàng ta (nhẫn 24K) vì giá thành cao và dễ hư hỏng thì nhẫn cưới 18k chắc chắn là một sự lựa chọn không tệ chút nào. Vậy nhẫn cưới vàng 18K là gì? vì sao nên chọn mua nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  1. Nhẫn cưới 18K là gì?

  Để đo vàng, các nhà sản xuất đồ trang sức sử dụng đơn vị karat (K) để chỉ định độ tinh khiết. 24K tương đương 100% nguyên chất, với karats thấp hơn (chẳng hạn như vàng 18K và vàng 14K) thì thành phần có kết hợp các kim loại khác để cải thiện độ bền.
  [​IMG]

  Nhẫn cưới vàng 18k là gì?

  Là một trong những thiết kế độc đáo nhất đến từ các nghệ nhân Tierra, nhẫn cặp vàng 18k đính kim cương NCC3005 thu hút ánh nhìn bởi tạo hình độc lạ với kiểu thân nhẫn Brick Pattern như những viên gạch được sắp đều trên đai nhẫn, mang ý nghĩa là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên cuộc sống hôn nhân của hai người, nổi bật với viên kim cương chủ ở trung tâm, nhẫn đôi vàng 18k này mang tới vẻ đẹp đầy lấp lánh và hoa lệ.

  3. Vì sao nên chọn nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi?

  Nhẫn cưới vàng 18K là nhẫn cưới được chế tác từ vàng có tỷ lệ 75% so với vàng 24K. Sẽ không có gì đáng đề cập khi ở thị trường Việt Nam, vàng 18K khá nhiều mức tỉ lệ. Các tiệm vàng truyền thống công bố lượng vàng cho các sản phẩm của mình ở mức 61% là vàng 18K. Tuy nhiên mức vàng này chỉ hơn 14K một chút. Đây là một cách để giảm giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó việc nhẫn bọng, khiến cho chiếc nhẫn to nhưng trọng lượng nhẹ hơn cũng là một cách khác để các đơn vị kinh doanh truyền thống cạnh tranh về giá.
  Vậy người mua bị ảnh hưởng gì khi mua các sản phẩm vàng hoặc nhẫn cưới vàng 18K không đủ tuổi?
  Thông thường những sản phẩm vàng 18K không đủ tuổi chỉ có màu vàng vàng, không có thêm màu vàng trắng hoặc vàng hồng. Bởi vì vàng vàng không đủ tuổi sẽ có màu sắc bợt, nhợt nhạt, sau một thời gian sử dụng độ bền màu của lớp xi bong tróc thì sản phẩm nhìn khá cũ. Bên cạnh đó, với việc pha nhiều hợp chất hơn, chất lượng của các hợp chất trộn vào không được kiểm soát kỹ càng có khả năng bị dị ứng cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Mua nhẫn đôi vàng 18k đủ tuổi tại Tierra Diamond
  Tại Tierra Diamond, chúng tôi luôn cung cấp nhẫn cưới 18K đủ tuổi đạt chuẩn, kết hợp với nước xi tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp cho cặp nhẫn cưới bền màu và tươi sáng lâu hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó với chế độ bảo hành trọn đời, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến làm mới sản phẩm định kỳ 6 tháng/ lần.
  Trong nhiều năm trở lại đây, Tierra Diamond được hàng ngàn đôi trẻ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm - đặc biệt là nhẫn cưới, minh chứng của tình yêu bởi chất lượng, trải nghiệm mua sắm và dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Hãy đến và trải nghiệm theo cách riêng của mình, bạn nhé.
  Xem thêm:
  Nhẫn cưới 18k
   
Đang tải...