Vị trí ngọc xanh ở Vực đá sâu trong Genshin Impact - GenshinAZ

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   124541
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hanoi , Hà Nội
  6. Thông tin:
   2/11/22, 275 Đọc

 1. Tìm ngọc xanh ở Vực đá sâu trong tựa game Genshin Impact là một vật phẩm nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này của Genshinaz.com ( ban acc genshin impact ) chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy vị trí ngọc xanh ở vực đá sâu một cách nhanh chóng nhất.

  Giới thiệu về tựa game Genshin Impact

  Genshin Impact là tựa game gacha được đánh giá là hay nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tựa game này sở hữu đồ họa cực sống động cùng với lối chơi hết sức tuyệt vời. Điểm thu hút ở trò chơi này đó chính là hệ thống nhân vật đa dạng, sở hữu các sức mạnh khác nhau. Ở các bản cập nhật sẽ có những tính năng mới cùng với đó là một số điểm mới mẻ làm tăng tính hấp dẫn cho trò chơi. Điều đó giúp cho game thủ cảm thấy hết sức thú vị và có những trải nghiệm tốt hơn.

  Điểm đặc biệt của trò chơi này đó chính là người chơi cần vượt qua rất nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ là một thử thách đòi hỏi người chơi phải biết cách vượt qua. Một trong số đó chính là thu thập ngọc xanh tại khu vực vực đá sâu. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ngọc xanh đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Cách tìm ngọc xanh ở vực đá sâu trong game Genshin Impact

  [​IMG]

  Vực đá sâu trong tựa game Genshin Impact có tới 9 địa điểm có chưa ngọc xanh. Người chơi cần phải thu thập tất cả các ngọc xanh ở những địa điểm đó mới có thể vượt qua nhiệm vụ ở khu vực này. Một số vị trí giúp người chơi thu thập ngọc xanh khi trải nghiệm trò chơi này đó là:

  • Skeld: Nằm bên trong một hang động đã bị khóa gần với khu vực dịch chuyển của đường hầm chính. Người chơi cần tìm chìa khóa của thợ mỏ ở trên con đường dẫn tới hang động của Serpent để mở khóa nó.

  • Haltaf: Gần với khu vực Ruin Serpent. Người chơi cần tiến hành nâng cấp Lumenstone Adjuvant lên cấp 6 để có thể loại bỏ Dark Mud trước.

  • Buliwyf: Nằm bên trong của một căn phòng đã bị khóa ở khu vực Underground Waterway. Người cần cần dùng một cuộc tấn công hệ Nham để phá cửa và vào bên trong.

  • Edgetho: Gần với điểm dịch chuyển khu vực phía nam ở Underground Waterway. Nó nằm trên rìa của một hòn đảo nằm giữa 2 con đường thủy.

  • Herger: Nằm ở phía trước của thác nước.

  • Hyglacg: Người chơi cần vượt qua các tàn tích và những gốc rễ lớn nằm ở khu vực phía nam của Underground Waterway.

  • Rethel: Trên con đường dẫn đến các mỏ ngầm.

  • Roneth: Ở dưới cùng của lỗ trong Glowing Narrow.

  • Serkir: Khu vực núi đá gần với các di tích vô danh.
  Muốn lấy ngọc xanh ở khu vực đá sâu trong tựa game Genshin Impact thì game thủ cần phải đánh bại Shadowy Husks tại các khu vực nói trên.


  Cách sử dụng ngọc xanh trong Genshin Impact

  Game thủ trong tựa game Genshin Impact cần tới 9 viên ngọc xanh để mở cửa phòng bí mật ở các hầm mỏ dưới lòng đất. Người chơi cần phải mở phòng nếu muốn lấy được mật thư và một số hòm kho báu có chứa các vật phẩm hết sức giá trị.

  Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc một số vị trí ngọc xanh ở Vực đá sâu trong Genshin Impact. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy ngọc xanh một cách nhanh chóng và hoàn thành nhiệm vụ. Các bạn có thể kiểm tra vị trí tại Map genshin.
  Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Nếu có bất kỳ ý kiến nào hãy comment ở phần bình luận để chúng tôi được biết.
   
  hoanghaiphotocopy

  hoanghaiphotocopy Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...