Xưởng sản xuất chậu xi măng, chậu đá mài, chậu nghệ thuật Chò Nâu

  1. ID Tin rao:
   98206
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Tiền:
   100,000 VNĐ
  5. TP.HCM
  6. Thông tin:
   7/3/21, 491 Đọc
  7. 100,000 VNĐ
  8. bấm xem số

 1. ichonau

  ichonau Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  TP.HCM
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  Một trăm ngàn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Cung ứng các sản phẩm chậu trang trí nhà cửa từ kích thước nhỏ để bàn đến chậu lớn cho các Đại lý, cửa hàng, công ty thương mại (XNK).


  [​IMG]

  Chò Nâu tập trung chủ lực vào quy trình sản xuất hàng hóa, cung ứng theo hình thức bán buôn, bán sỉ. Chò Nâu ít tập trung vào thị trường bán lẻ, điều đó giúp chúng tôi tối ưu bộ máy, giảm chi phí, giá thành sản xuất cho các đối tác Đại lý, cửa hàng, Cty thương mại của chúng tôi nhiều hơn.
  [​IMG]
  I. Tóm tắt các chính sách chung:

  - Là Đại lý, cửa hàng, điều chắc chắn là bạn nhận mức nhập hàng thấp hơn 15% - 30% giá niêm yết.

  - Các Đại lý, cửa hàng thường sẽ cần nhiều mẫu mã hơn xuất hiện bên trong khu trưng bày của họ. Chính vì vậy, Chò Nâu sẽ cung cấp các mẫu sản phẩm được cho là bán chạy trên thị trường hoặc các mẫu độc đáo, để bạn có thể tự do trưng bày nhiều hơn mà không quá lo lắng về việc tồn kho hoặc phải mua nó.
  [​IMG]
  - Chính sách tiếp thị địa Phương, Chò Nâu có mạng lưới tiếp thị ở mỗi địa Phương, nhằm hướng khách hàng ở gần cửa hàng bạn ghé thăm & đặt mua từ đó.

  Trên đây chỉ là các chính sách tóm tắt, để biết thêm ưu đãi, chiết khấu, biểu giá, phương thức vận chuyển, Phương thức thanh toán (trả chậm),…Chò Nâu cung cấp chi tiết cho bạn sau khi bạn gửi yêu cầu đến chúng tôi.

  II. Phương thức đặt hàng tại Chò Nâu:

  - Nhập các mẫu hàng có sẵn:

  Phương thức này, các Đại lý, cửa hàng sẽ chọn mẫu mã, xem xét giá cả, số lượng tối thiểu để nhận ưu đãi chiết khấu tương ứng với Biểu giá.

  - Đặt các mẫu mới theo yêu cầu:

  Phương thức này có thể đáp ứng được những ý mới mẻ hoặc yêu cầu đặc thù cho từng đơn hàng mà Đại lý, cửa hàng, Cty thương mại (XNK) muốn thực hiện cho khách hàng của họ

  Mỗi Phương thức sẽ có các chính sách riêng biệt, Để biết thêm thông tin về chính sách, ưu đãi chiết khấu, biểu giá, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới, Chò Nâu sẵn sàng hỗ trợ tất cả các yêu cầu trong khung thời gian 24h:

  Địa chỉ: 1047 Tỉnh lộ 43, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 028 665 23 700

  Mobile: 0962497068 (A.Nam) – 0909145893 (A.Thang) – 0938058031 (A.An)

  Zalo: 0938 156 084
   
Đang tải...